[.Drabble][ChanBaek] Bởi vì khi cậu ấy khóc, thế giới của tôi cũng bắt đầu đổ mưa.

Author : Bun

Couple : ChanBaek

Note: Tên fic lấy từ fic ChanBaek edit chap 31- Ba chúng ta của chị Jinnie.

Fic viết giải tỏa, không hề hay.

 

 Bởi vì khi cậu ấy khóc, thế giới của tôi cũng bắt đầu đổ mưa.

 

 

Tôi vốn dĩ biết những chuyện này từ trước. Cả tôi và các thành viên còn lại đều được thông báo về chuyện này.

Tôi nhìn thấy bàn tay run rẩy lỡ làm vỡ chiếc cốc vốn được cầm chắc trên tay.

Tôi nhìn thấy một người nào đó cứ mạnh mẽ mỉm cười, cứ luôn mồm nói không sợ hại điều gì, giờ chỉ luôn lẩn vào phòng sau lịch tập luyện dày đặc.

Tôi nhìn thấy một người vốn luôn dính chặt lấy trưởng nhóm, giả giọng thầy Soman mà vỗ vai Joonmyun hyung liên tục mà dạy dỗ : “Cậu cần phải dẫn thú vị như tôi nha” giờ mỗi khi nhìn thấy anh ấy liền hoảng loạn không yên, mái đầu như muốn dính chặt xuống sàn nhà.

Tôi nhìn thấy những đêm không trăng không sao, những giọt nước mắt lặng lẽ  không ngừng rơi  trên gương mặt vốn luôn hoạt bát vui vẻ, cứ như axit mạnh ngấm vào da, làm gương mặt biến dạng và trở nên vặn vẹo đến khổ sở.

 

Khi cậu ấy khóc, cũng là lúc thế giới của tôi bắt đầu đổ mưa.

 

Mưa không ngừng rơi, từng giọt từng giọt y như những chiếc kim mảnh mai nhưng sắc nhọn rơi trúng tim tôi, khiến tôi đau đến cơ thể bần thần không thể cử động, ngay cả hô hấp cũng là một chuyện khó khăn.

 

“Đừng khóc nữa, tớ sẽ rất đau lòng” – tôi lặng lẽ tiến đến bên thân hình nhỏ bé đang ngồi bó gối ở giường đối diện, nhẹ nhàng ôm lấy tấm lưng gầy quen thuộc ấy.

“X-xin l-lỗi. X-xin…h—lỗi. L àm.. c-cậu phải t-thức dậy vì tớ’ – không như những lần trước đây, cậu ấy sẽ không chần chừ mà lăn xả vào lòng tôi rồi thỏa sức khóc lóc. Giờ đây, người bạn thân thiết của tôi trước vòng tay đang dạng rộng của tôi chỉ biết  co mình lại sâu hơn, cố gắng thoát khỏi cái ôm của tôi.

‘Đừng xin lỗi nữa, xin lỗi đủ rồi. Baekhyun fearless’ – cố kìm lại cảm giác đau đớn cùng lồng ngực căng cứng vì khó thở, tôi tìm lấy một câu từ hài hước mà dỗ dành.

‘X-xin lỗi, x-in lỗi cậu, Park Chanyeol’ – dường như chẳng hề nghe thấy những lời tôi nói, cậu ấy cứ tiếp tục xin lỗi rất nhiều lần sau ấy, nước mắt tuôn rơi càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

‘Được rồi mà, tớ không giận cậu, không hề’.

 

Đây là một lời nói dối.

 Tôi đã rất giận cậu ấy. Nhưng nhìn cảnh cậu ấy cứ liên tục run rẩy mà khó khăn nói lời xin lỗi hết lần này đến lần khác, tất cả nỗi phẫn uất của tôi liền bay biến. Tôi chỉ muốn ôm cậu ấy vào lòng, thay cậu ấy chịu hết những sự cay nghiệt của thế gian này.

 

Cậu ấy sai rồi. Sai rành rành. Nhưng nhìn cậu ấy vì lỗi lầm của mình mà tự dày vò bản thân như vậy, tôi chỉ muốn hủy diệt tất cả những điều khiến cậu ấy trở nên thế này, ngay cả khi đó có  là lỗi của cậu ấy đi nữa.

 

Nhưng  thực ra tôi chẳng thể làm gì được hết. Tất cả chỉ là ước vọng của tôi mà thôi. Bởi vì thế gian vốn dĩ vẫn cứ cay nghiệt như thế. Khi bạn đúng, không một ai ghi nhớ. Nhưng khi bạn sai, cả thế giới sẽ lôi ra chì chiết và bới móc bạn hết lần này đến lần khác.

 

Tôi không thể bịt miệng được hết miệng lưỡi của thế gian, không thể ngừng lại lòng dạ cay độc thâm sâu của hàng nghìn người không mặt chỉ luôn chực chờ cơ hội để dìm chết cậu ấy. Tôi không thể làm gì cho cậu ấy, ngoài việc ôm chặt lấy thân hình bé nhỏ ấy trong đêm tối và để cậu  tiếp tục tự nghiền nát bản thân.

 

Baekhyun, xin anh đừng trốn tránh cũng đừng dày vò bản thân nhiều như vậy. Em rất đau lòng. Đọc những fanacc ngày hôm nay, em chỉ muốn thay anh chống lại tất cả, nhưng lại bất lực đến cùng cực, Thế gian dù cay nghiệt nhưng không phải không còn ai đó sẵn sàng bỏ qua tất cả, nguyện đứng sau và yêu thương anh đến cùng. Baekhyun, xin anh hãy tin rằng, chúng em vẫn ở đây. Ngay đằng sau anh.

Advertisements

One thought on “[.Drabble][ChanBaek] Bởi vì khi cậu ấy khóc, thế giới của tôi cũng bắt đầu đổ mưa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s